บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
ข่าว บริษัท
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน ZHANGJIAGANG MEDPHARM MACHINERY LTD. รับรอง
ประเทศจีน ZHANGJIAGANG MEDPHARM MACHINERY LTD. รับรอง
มันคุ้มค่าที่จะร่วมมือกับ Medpharm อีกครั้ง นอกจากนี้การดำเนินการที่รวดเร็วเกี่ยวกับบริการหลังการขายทำให้ฉันรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก

—— Manusawee Wareesuwan

ฉันชอบเครื่องฆ่าเชื้อที่นี่ทำงานอยู่ในโรงงานของเราเป็น wonderful.It ทำอย่างเต็มที่เพื่อความต้องการของฉันก่อนที่ฉันจะติดต่อผู้ผลิตจำนวนมาก แต่พวกเขาสามารถ

—— Marina.Stolyrova

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ชุด Autoclaves พร้อมส่ง 5 ชุด

ชุด Autoclaves พร้อมส่ง 5 ชุด

[2019-09-23 15:52:23]
ขอบคุณสำหรับลูกค้าที่ได้รับความนิยมนาย Matovu ให้ความร่วมมือและการทำงานอย่างหนักของทีมงานของเราการสั่งซื้อจะเสร็จสิ้นและจัดแพคเกจสำหรับการจัดส่ง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ติดตั้ง Autoclaves บานพับสองบานในโรงงานผลิตยาของประเทศไทย

ติดตั้ง Autoclaves บานพับสองบานในโรงงานผลิตยาของประเทศไทย

[2018-10-17 10:47:09]
หม้อไอน้ำสองตัวถูกส่งไปยังโรงงานผลิตยาในประเทศไทย การติดตั้งเสร็จสิ้นลูกค้ารู้สึกพอใจจริงๆและส่งภาพการทำงานที่ดี... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ 45 หน่วย horizonta lbenchtop Autoclave พร้อมสำหรับการจัดส่งไปยัง Philipine

45 หน่วย horizonta lbenchtop Autoclave พร้อมสำหรับการจัดส่งไปยัง Philipine

[2017-09-23 09:05:16]
ขอแสดงความยินดีกับ Medpharm ที่ได้รับรางวัล Philipine จากหม้อหุงต้ม 45 หน่วย MD-T24J สเตียรอยด์สเตียรอยด์สเตียรอยด์เป็นอุปกรณ์ฆ่าเชื้อทางการแพทย์ขนาดเล็ก เครื่องฆ่าเชื้อใช้เครื่องทำความร้อนไฟฟ้าเพื่อให้ความร้อนแก่น้ำบริสุทธิ์ซึ่งได้มีการใส่ไว้ล่วงหน้าในห้องฆ่าเชื้อโรค SPECIFICATION , 1) ความดันการทำ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ หน่วย 6 ใบไปยังไนจีเรีย

หน่วย 6 ใบไปยังไนจีเรีย

[2017-08-31 16:11:49]
เราจัดส่งหม้อนึ่ง 6 ภายใน 30 วันลูกค้าของเรามาตรวจสอบใบสั่งและพอใจกับประสิทธิภาพ เราชื่นชมความไว้วางใจของคุณและเราจะทำงานให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นด้วยการพิสูจน์คุณภาพ ด้านล่างเราจะแสดงขั้นตอนการสั่งซื้อ:... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อสไลด์แนวตั้งสองชุดที่ติดตั้งในห้องปฏิบัติการประเทศไทย

เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อสไลด์แนวตั้งสองชุดที่ติดตั้งในห้องปฏิบัติการประเทศไทย

[2017-02-14 13:10:40]
ขอแสดงความยินดีกับการติดตั้ง Autoclave แบบเลื่อนแนวตั้งสองแบบในประเทศไทยของ Medpharm หน่วยแรก หน่วยที่สอง ในเดือน ธ . ค. ลูกค้าของเราได้รับคำสั่งซื้อจากโรงงานของเราและให้การสรรเสริญอย่างสูง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ลูกค้าประเทศไทยเข้าเยี่ยมชม Medpharm

ลูกค้าประเทศไทยเข้าเยี่ยมชม Medpharm

[2016-10-27 13:01:59]
ยินดีต้อนรับลูกค้าชาวไทยมร. วีและคุณลีลาเข้าเยี่ยมชม Medpharm ตั้งแต่วันที่ 18 ต.ค. ถึงวันที่ 21 ต.ค. พวกเขาตรวจสอบอย่างรอบคอบเครื่องที่เรากำลังรับหน้าที่และการเปลี่ยนแปลงความคิดของแต่ละคนในผลิตภัณฑ์ การตรวจสอบและฆ่าเชื้อโรคให้ทำงานเป็นรอบ ๆ พอใจกับสมรรถนะของเครื่อง การฆ่าเชื้อด้วยเครื่องซักผ้า เซ็น... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คำสั่งซื้อหม้อนึ่งไอน้ำขนาดใหญ่ของมอริเชียสพร้อมที่จะจัดส่งแล้ว

คำสั่งซื้อหม้อนึ่งไอน้ำขนาดใหญ่ของมอริเชียสพร้อมที่จะจัดส่งแล้ว

[2016-08-19 10:39:58]
คุณสมบัติ: ไอน้ำจืดได้รับการออกแบบให้มีความสม่ำเสมอในการกระจายความร้อน เทคโนโลยีสำหรับการทำหมันอย่างรวดเร็วและการใช้ต้นทุนต่ำ) ประตูคู่พร้อมบานพับ สิ่งอำนวยความสะดวกการพิมพ์อัตโนมัติสำหรับการควบคุมในกรณีของวัสดุที่ร้อนลาม หน้าจอสัมผัสสำหรับการควบคุมกระบวนการภาพและการเชื่อมต่อสำหรับการวัดสัญญาณและเคร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องอัดไฮกลิ้งชนิดแรงดันสูงผู้จัดจำหน่าย - Medpharm Machinery Ltd

เครื่องอัดไฮกลิ้งชนิดแรงดันสูงผู้จัดจำหน่าย - Medpharm Machinery Ltd

[2016-08-12 13:46:38]
เพื่อแสดงความยินดีกับ Medpharm เสร็จสิ้นโครงการครึ่งปีและกระตุ้นให้พนักงานทำงานหนักขึ้นฝ่ายโครงการของเราได้จัดให้มีการท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อนที่ชายหาดเพื่อเพิ่มความสัมพันธ์กับพนักงานและความเหนียวแน่นของทีม ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจและยินดีต้อนรับพนักงานใหม่เพื่อเข้าร่วมกับเรา!... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ มีแผ่นโบรชัวร์นึ่งความร้อนขนาดใหญ่สำหรับการแพทย์ที่สามารถบรรทุกได้

มีแผ่นโบรชัวร์นึ่งความร้อนขนาดใหญ่สำหรับการแพทย์ที่สามารถบรรทุกได้

[2016-08-06 16:34:51]
ยินดีต้อนรับสู่การโหลดแผ่นพับ Autoclave แบบไฮไฟขนาดใหญ่ของ Medpharm Medical โปรดโหลดลงจากด้านล่าง: Medpharm medical brochure ขนาดใหญ่ที่มีระบบอบไอน้ำขนาดใหญ่.pdf โบรชัวร์ผลิตภัณฑ์ใหม่อื่น ๆ จะมีวางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ หม้อนึ่งฆ่าเชื้อแบบสเตียรอยขนาดใหญ่สองชุดชนิดปรับแรงดันสูญญากาศตามแนวตั้งโดยลูกค้าแอลจีเรียพร้อมแล้ว

หม้อนึ่งฆ่าเชื้อแบบสเตียรอยขนาดใหญ่สองชุดชนิดปรับแรงดันสูญญากาศตามแนวตั้งโดยลูกค้าแอลจีเรียพร้อมแล้ว

[2016-08-06 16:05:57]
การแสดงความยินดี! Medpharm เสร็จสิ้นการฆ่าเชื้อด้วยเครื่องพ่นไอน้ำขนาดใหญ่สองชุดด้วยประตูบานเลื่อนแนวตั้ง PLC และระบบควบคุมแยกต่างหากเพื่อแขวนบนพื้นเหมาะสำหรับคำขอพิเศษของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนแอลจีเรีย ลักษณะเฉพาะด้านล่าง: 1. ประตูบานเลื่อนแนวตั้ง 2. ประตูผ่านประตู 3. ใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไอน้... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|